บริษัท โซลูชั่นสกาย จำกัด CCTV,LED Manufacturing & Services

งานขาย และงานบริการ

Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image
Thai English Japanese Korean Malay

Member Login

Found us

Sales & Services

     

     รับให้คำปรึกษาวางระบบกล้องวงจรปิด CCTV สำหรับร้านค้าปลีกที่มีสาขาจำนวนมาก และกล้องวงจรปิดสำหรับอาคารทุกประเภท ทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมบริการติดตั้งและจัดทำระบบห้องควมคุมข้อมูลส่วนกลาง มีบริการทีมงานบริหารจัดการข้อมูล ซ่อมแซมและบำรุงรักษา ครบวงจร ดำเนินงานโดยวิศวกรมืออาชีพ ครอบคลุมทุกพื้นที่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC  ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ของเรา รองรับระบบเครือข่ายที่ทันสมัยทุกประเภท ซึ่งจะทำให้ทุกมุมของธุรกิจของท่านไม่ว่าจะเป็น โรงงาน สำนักงาน และหน้าร้าน มาอยู่ในมือให้ท่านได้เข้าดูได้ตลอดเวลาทั้งภาพและเสียง อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นพิเศษมากมายเช่น พูดสั่งงานโต้ตอบผ่านระบบ CCTV (two ways audio) ,ระบบแจ้งเตือนส่งภาพเข้าอีเมล์ (Email Alert) เป็นต้น ช่วยให้ท่านดูแลกิจการและบริหารงานได้ง่ายและประหยัดเวลาได้มากมาย กล้องวงจรปิด CCTV โดย ทีมงาน SKY มีประสบการณ์ตรงในด้านนี้มามากกว่า 15 ปี มีผลงานมากมายทั้งภาครัฐและเอกชน เราใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเท่านั้น แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เราสามารถให้คำตอบที่ท่านสงสัยได้ทุกข้อก่อนตัดสินใจ สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง

                   

 

     นอกเหนือจากระบบกล้องวงจรปิด เรายังเชี่ยวชาญในการทำระบบประชุมทางไกลผ่านระบบอินเตอร์เน็ต หรือ Tele Video Conference ซึ่งเรามี Solutions ราคาประหยัดรองรับงบประมาณที่จำกัด แต่ได้ผลดีไม่แพ้กัน มีลูกเล่นมากมาย เช่น การเข้าร่วมประชุมด้วยมือถือสมาร์ทโฟน ,แท๊บเล็ต และ คอมพิวเตอร์ส่วนตัว เป็นต้น 

     

 

     และอีกหนึ่งสินค้าที่น่าสนใจ จอภาพสำหรับเล่นสื่อโฆษณา(LED LCD Advertising Display) ที่สามารถใช้เป็นเครื่องมือเพิ่มยอดขายได้อย่างยอดเยี่ยม หากท่านสนใจเรายินดีให้ท่านทดลองใช้งานฟรี เพื่อพิสูจน์ว่าสามารถเพิ่มยอดขายได้จริง  

      

 

 

 

     สำหรับท่านที่รับงานโครงการ และต้องการสินค้าที่ตรงสเปก หรือมีคุณสมบัติพิเศษ เรารับผลิตกล้องวงจรปิดทุกชนิดตามคุณสมบัติที่กำหนด เหมาะสำหรับรับงานภาครัฐ และ โครงการของเอกชน

1. สั่งขั้นต่ำเพียง 10 ตัว  
2. กำหนดคุณสมบัติได้ตามต้องการ ตรงตามข้อกำหนดทุกข้อ
3. ราคาถูก , กำหนดงบประมาณได้ และรู้ราคาทันที
4. ได้สินค้าเร็ว 15 - 30 วัน 
5. คุณสมบัติแท้ ตรงตามต้องการ 100%
6. มีเอกสารแต่งตั้ง ทั้งจากผู้ผลิตและจากผู้จัดจำหน่าย
7. มีใบรับรองมาตรฐานสินค้า
8. ให้คำปรึกษาฟรี ก่อนเสนอราคา

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาโทร. 081 585 8183 
Line. skysystem , Skype: solution.sky
Email. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.